Chào bạn!

Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn qui trình liên kết đối tác với network của bạn!

Điều đầu tiên cần làm là điền địa chỉ email của bạn và bấm vào bên dưới để chuyển đến trang đăng nhập Google và chọn kênh mà bạn muốn liên kết. Sau đó, Google sẽ hỏi liệu chúng tôi có thể xem một vài thông tin về kênh của bạn..

Đừng lo lắng, điều này chỉ giúp xác nhận kênh của bạn đã sẵn sàng liên kết*!

Cancel *Đặc biệt, để liên kết kênh, chúng tôi xem xét những thông tin như cảnh cáo bản quyền, AdSense, và các số liệu báo cáo trên kênh của bạn.

Bạn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi!

Tuyệt vời!

Bây giờ chúng tôi cần biết làm như thế nào để thanh toán cho bạn và thanh toán doanh thu bạn kiếm được trên kênh của bạn qua đâu. Chúng tôi thực hiện thanh toán qua PayPal nên bạn không cần cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin tài khoản ngân hàng nào.

Cancel

Cảm ơn bạn đã chọn BBTV, mạng đa kênh lớn nhất trên thế giới dành cho các nhà sáng tạo!

Để đảm bảo quy trình đăng ký thành viên được suôn sẻ, một Tư vấn viên của BBTV sẽ liên hệ sớm với bạn để xác nhận lại thông tin và hỗ trợ bạn hoàn tất những bước cuối cùng để trở thành thành viên của #BBTVfam!

Cảm ơn,

BBTV Ops Team

Ok

Xin chào Nhà sáng tạo,

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Tuy nhiên, kênh của bạn hiện chưa đạt yêu cầu về số lượt xem tối thiểu để liên kết thành viên.

Đừng lo! Ngay khi bạn đạt đủ điều kiện về số lượt xem tối thiểu hàng tháng là 2,900,000 lượt xem, vui lòng đăng ký lại với chúng tôi.

Cần một vài gợi ý để phát triển kênh? Xem thêm một số gợi ý phát triển kênh Youtube trên YouTube Creator Academy. Bạn sẽ sớm đạt đủ tiêu chuẩn để trở thành thành viên.

Cảm ơn,

BBTV Ops Team

Ok

Oops! We had a problem submitting your form

You can try again shortly, if the problem persist please contact our support.

Ok

Cảm ơn bạn đã đăng ký,

Có vẻ như email của bạn đã có trong hệ thống của chúng tôi từ trước, điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ phải hoàn tất các bước còn lại trong qui trình liên kết đối tác bằng cách thủ công để tránh bất kỳ nhầm lẫn nào trong hệ thống.

Để tiếp tục, vui lòng gửi email cho chúng tôi đến địa chỉ onboarding@broadbandtvcorp.com với đường link url kênh của bạn và nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi lại cho bạn.

Ok