สวัสดีครีเอเตอร์!

เราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในขั้นตอนการเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์

ในขั้นตอนแรก โปรดกรอกอีเมลของคุณและกดปุ่มด้านล่างเพื่อเข้าสู่ระบบของ Google และเลือกช่องที่คุณต้องการจะเชื่อมต่อกับเรา จากนั้น Google จะขอสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับช่องของคุณ

ไม่ต้องกังวล ขั้นตอนนี้เป็นเพียงการตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าช่องของคุณพร้อมที่จะเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

ยกเลิก

*เรากำลังดำเนินการตรวจสอบข้อมูลด้านลิขสิทธ์ AdSense และข้อมูลเชิงสถิติเพื่อการเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์

ต้องการสอบถามเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

ยอดเยี่ยม!

ต่อไป เราต้องการทราบว่าเราจะจ่ายรายได้ของช่องคุณผ่านช่องทางไหน โดยเราใช้ PayPal และ Payoneer ซึ่งคุณจะไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณ

ยกเลิก

ขอบคุณที่ไว้วางใจ BBTV เครือข่ายมัลติแพลตฟอร์มสำหรับครีเอเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เพื่อให้มั่นใจว่าขั้นตอนต่างๆดำเนินไปอย่างเรียบร้อย ทีมงานของเราจะติดต่อคุณเพื่อยืนยันข้อมูลและช่วยเหลือคุณในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ #BBTVfam!

ขอบคุณ

ทีมงาน BBTV

ตกลง

ถึงครีเอเตอร์

ขอบคุณที่สนใจสมัครเข้าร่วมกับเรา เราต้องขอเรียนให้ทราบว่า ปัจจุบันช่องของคุณยังมีคุณสมบัติเบื้องต้นไม่ตรงตามเงื่อนไขการเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

เพื่อเข้าร่วม ช่องของคุณจะต้องมียอดรับชมต่อเดือนมากกว่า 250,000 วิว มีระยะเวลาการรับชมในปีที่ผ่านมามากกว่า 4,000 ชั่วโมง และยอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000 ผู้ติดตาม โปรดสมัครเข้ามาอีกครั้งเมื่อคุณมีคุณสมบัติตามที่ระบุไว้

หากคุณกำลังมองหาวิธีทำให้ช่องเติบโต คุณสามารถติดตามเทคนิคต่าง ๆ บน BBTV Blog ของเรา เพื่อศึกษาวิธีที่จะทำให้ช่องของคุณมียอดผู้ชมที่มากขึ้น เพื่อให้คุณพร้อมที่จะเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

ขอบคุณ

ทีมงาน BBTV

ตกลง

อุ๊ปส์! เราพบปัญหาในการส่งใบสมัครของคุณ

โปรดรอสักครู่และลองอีกครั้ง หากยังไม่สามารถส่งได้ โปรดติดต่อทีมซัพพอร์ทของเรา

ตกลง

เหมือนว่าเราจะเคยพบกันมาก่อน!

ขอบคุณที่สนใจสมัครเข้าร่วมกับเรา เราพบว่าอีเมลของคุณเคยถูกใช้สมัครเข้ามาในระบบก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้เราจะต้องดำเนินการขั้นตอนต่อจากนี้ด้วยวิธีอื่น เพื่อป้องกันการสับสนในระบบอัตโนมัติของเรา

เพื่อดำเนินการต่อ โปรดส่งอีเมลมาที่ inbound@bbtv.com พร้อม url ของช่อง จากนั้นทีมงานของเราจะติดต่อกลับ

ตกลง